Bán Gạo Nếp Quýt Đạ Tẻh uy tín

Có lẽ bạn đã từng nghe Gạo Nếp Quýt Đạ Tẻh của người thân, trên tivi, báo đài, internet hoặc bạn đã từng thưởng thức ăn một vài lần; bạn muốn mua Gạo Nếp Quýt Đạ Tẻh để dùng trong gia đình hoặc biếu cho người thân, đặc biệt là nấu những chiếc bánh chưng, bánh tét trong những ngày dịp tết sắp tới. Bạn không biết tìm ở đâu để mua, đừng quá lo lắng, liên hệ với chúng tôi qua Sđt: 098.426.4270 để đặt hàng.

Nếp Quýt Đạ Tẻh có nguồn gốc từ người Cao Bằng, phía Bắc Việt Nam và được người dân tộc Tày đem vào xã An Nhơn, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng để trồng trọt và ăn được hơn 30 năm. Khi bà con xã An Nhơn, tỉnh Lâm Đồng trồng nếp Quýt chủ yếu phục vụ cho việc tiêu dùng cho gia đình của mình, và đãi khách tới nhà. Sau khi người dân ở huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng ăn và cảm thấy rất thích loại Nếp này, Chính quyền địa phương đã có chủ trương nhân rộng diện tích trồng Nếp Quýt cho nhân dân xã An Nhơn, Huyện Đạ Tẻh lên trên 300 ha theo tiêu chuẩn Việt Gap, mỗi năm loại Nếp này thu hoạch được 2 vụ. Nếp Quýt có đặc điểm là vỏ mỏng, hạt tròn mập, trắng đục, dẻo thơm, cho năng suất tốt 5-6 tấn mỗi ha một vụ 1 hec. Hiện nay, huyện Đạ Tẻh có khoảng hơn 10 ha Nếp Quýt được sản xuất theo quy trình Global Gap (quy trình tiêu chuẩn Châu Âu) để xuất khẩu theo sự nghiêm ngặt của các nước Châu Âu.

Ngày 20/7/2016, UBND tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Quyết định số 41/2016/QĐ-UBND ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Gạo nếp Quýt Đạ Tẻh” thành nhãn hiệu có uy tín. Đây là nhãn hiệu được đăng ký độc quyền trong nước Việt Nam.

Để mua Nếp Quýt Đạ Tẻh ở đâu? Chỗ nào bán Nếp Quýt Đạ Tẻh? Bán Nếp Quýt Đạ Tẻh giá rẻ? … những câu hỏi của những người không sinh sống tại địa phương rất khó tìm kiếm; bạn có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng mua Nếp Quýt Đạ Tẻh tại Sđt: 098.426.4270. (Giá thay đổi theo thị trường).

Video về Gạo Nếp Quýt Đạ Tẻh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *