Diệt Virus BATHOI VIỆT NAM hoàn toàn.

Hiện nay, trên mạng có xuất hiện một loại Virus mang tên là BATHOI VIỆT NAM, đây là loại Virus thuộc dạng tống tiền kiểu Việt Nam. Khi người dùng truy cập vào 1 trang web của 1 đối tượng, trang web này được gắn Virus vào code, lúc này trên trang web xuất hiện thông báo BẠN ĐÃ DÍNH “VIRUS BATHOI VIỆT NAM”.

Tôi cũng là một nạn nhận dính phải Virus BatHoiVietNam này, ban đầu tôi thật sự rất sợ, vì tài liệu trên máy tính của tôi toàn là dữ liệu từ 10 năm trước, tất cả đều rất quan trọng với tôi, tôi sợ khi khởi động lại máy thì sẽ không còn cách nào cứu dữ liệu máy tính được nữa. Tôi bắt đầu lên mạng, tìm cách diệt virus BatHoi Việt Nam nhưng đều không có thông tin nào hết. Mà thông tin Virus đưa ra là đòi tiền chuộc 399$, gửi qua ví điện tử để bên Virus cung cấp 1 mã, mã đó nhập vào thì mới lấy được dữ liệu.

Nhưng sau một hồi bần tĩnh lại, tôi bắt đầu thấy nghi nghi về trường hợp này, đó là tôi tìm hiểu thì thấy trong trang web này, code chỉ là html, không có bất kỳ mã độc nào hết. Tôi có quét trang web này trên các trang web kiểm tra Virus nhưng đều không thấy thông tin Virus mang tên là BatHoi Việt Nam nào hết. Vì vậy, đây chỉ là trò đùa của một số người để đánh lừa người dùng máy tính thôi. Bạn đừng quá LO LẮNG, khi gặp phải loại này, cứ yên tâm mà dùng máy tính tiếp là được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *