Thay bàn phím Laptop HCM lấy liền

Bàn phím laptop là một bộ phận thường xuyên dễ xảy ra sự cố nhất ở laptop, nó có thể bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như đánh, thức ăn rơi, đổ nước… dễ gây tình trạng liệt phím, chạm phím hoặc đứt mạch phím,… Hầu hết các lỗi bàn phím đều có thể sửa chữa, tuy nhiên với những lỗi nghiêm trọng thì bạn cần phải thay bàn phím laptop mới để tránh làm ảnh hưởng và gián đoạn công việc của mình.

Công ty Sài Gòn Computer có nhiều năm uy tín liên kết với các hãng máy tính nổi tiếng như: Dell, Asus, Acer, HP, Lenovo,… trung tâm cam kết sẽ cung cấp toàn bộ các sản phẩm bàn phím laptop chính hãng, có tem và dấu của nhà sản xuất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chu đáo, tận tâm sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi có các nguồn hàng uy tín, chế độ bảo hành tốt nhất, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Chúng tôi nhận thay thay bàn phím laptop lấy liền trong vòng 15 phút, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sài Gòn Computer có 3 chi nhánh. Nếu bạn gần khu vực nào có thể tới trực tiếp tại các chi nhánh để được thay bàn phím laptop nhanh nhất.

Chi nhánh 1: 115A Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 87 Trần Đình Xu, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.HCM

Chi nhánh 3: 60 DT743 Phường An Phú – Thuận An – Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *