10 đặc điểm của “gái hư” mà đàn ông rất thích?

“Gái hư” là gì? “Gái hư” ở đây không phải là một người nói chuyện khô khan, cứng nhắc hay thô lỗ đâu. Họ rất nho nhã và lễ phép. Là mẫu phụ nữ thẳng thắn và trung thực trong tình cảm. Đàn ông rất dễ bị cuốn hút bởi người phụ nữ như vậy. Gái ngoan thường quá nhạy cảm và làm cho đàn ông điên đầu, còn gái hư biết bản thân mình muốn gì, cần gì, nàng biết thời điểm nào thích hợp để bày tỏ mà nàng mong muốn. Do vậy “gái hư” thường đạt được điều họ mong muốn.

Sau đây là 10 ưu điểm của “gái hư” mà đàn ông rất thích.

       1 . Độc lập.

Bất kể là Ceo hay cô nàng hài hước, nàng luôn có cách hành xử thân thiện, tự trọng, không bao giờ lộ ra bộ dạng tội nghiệp để người khác thương hại đâu.

        2.  Không quấy rầy đối phương.

Khi cảm nhận sự xa cách từ anh chàng, nàng sẽ chủ động cắt đứt mối quan hệ ngay.

        3. Kiểm soát tốt bản thân.

Vì nàng biết quá thân mật sẽ làm mất đi sự tôn trọng, thậm chí mất đi sự hứng thú của đối phương dành cho mình.

       4. Khiến đối phương cảm thấy sốt ruột.

Nàng không gặp anh ta mỗi tối, cũng không nhắn tin cho anh ta đâu, cho dù anh ta khao khát nàng đến cỡ nào.

      5. Biết bình ổn tâm lý.

Tránh giao tiếp và gặp gỡ anh ta khi tâm trạng nàng không ổn định, đợi đến khi tâm trạng bình tĩnh rồi nàng mới gặp anh ấy.

    6. Tự sắp xếp thời gian cho mình.

Nàng chậm lại khi anh ấy vội vã, nàng hành động một cách nhịp nhàng, không bị đối phương cuốn theo.

     7. Tính tình hài hước.

Hài hước của một người phụ nữ khó ưa khiến đối phương cảm thấy bị choáng bởi suy nghĩ độc lập của nàng nhưng nàng cũng không cười nhiễu, không làm mất đi sự tôn trọng dành cho anh ấy.

     8. Tràn đầy tự tin.

Đàn ông rất thích những người phụ nữ tự tin. Phụ nữ đẹp hơn khi họ tự tin.

     9. Sống với lòng nhiệt tình.

Đối phương cho rằng nàng đã thuộc về ta thì không cần phải theo đuổi nữa. Nhưng nàng có đầy sức hấp dẫn, anh không thể chiếm trọn trái tim hay tâm trí nàng, anh cũng chưa sở hữu được nàng, cái mà anh có chỉ là vị trí tạm thời mà thôi.

    10. Quý trọng chính mình.

Nàng quan tâm đến diện mạo và sức khỏe của mình. Nếu đàn ông nói không thích màu son đỏ nhưng nàng lại yêu thích màu son đó thì nàng sẽ vẫn dùng nó mà không quan tâm tới lời nói của anh ta.

“Gái hư” ở đây không phải chỉ những người phụ nữ lăng loàn, thô lỗ hay chua ngoa. ” Gái hư” ở đây là mẫu phụ nữ tự cường, tự lập, nàng có những cách rất riêng để giữ lửa trong mối quan hệ của mình. Nhưng cũng không mất đi sự dịu dàng, nữ tính vốn có. Đây cũng chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng trong lòng người đàn ông.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.