Chuyên cung cấp măng khô sạch giá tốt

Măng Khô là nguyên liệu nấu nhiều món ăn ngon như Chân giò hầm măng khô, Gà, Vịt nấu măng khô, Thịt heo xào măng khô, Miến xào măng, Miến măng vịt…. Có thể bạn biết tới măng khô ở vùng Tây Bắc, nhưng trong Tây Nguyên, măng khô trên rừng rất nhiều, măng khô ở đâu ngon, mua măng khô ở đâu giá rẻ … ở đâu măng cũng ngon, quan trọng là cách chế biến để làm măng khô tư nhiên nhất, không để ẩm mốc, dùng hóa chất, phơi đủ giờ nắng, loại cây tre … thì sẽ mang lại cho bạn măng khô ngon và mềm mại nhất.

Nhưng làm sao chọn mua được Măng khô sạch, ngon, an toàn cũng là điều các chị em nội trợ cần lưu ý.

Măng khô ngon là măng có màu vàng nhạt, xuất hiện màu hổ phách và có độ bóng. Măng còn lưu giữ mùi hương đặc trưng, bề thịt rộng dày, sờ vào không có cảm giác ẩm tay, có thể bẻ gãy được. Nên chọn măng búp có màu đều nhau, đốt ngắn, không có xơ. Chọn nhiều phần ngọn vì khi nấu sẽ mềm và ngon hơn phần gốc. Măng tẩm ướp lưu huỳnh có màu sắc quá bóng loáng hoặc quá xỉ màu, có mùi lạ (mùi hắc). Tránh mua măng xuất hiện các vết lốm đốm do mốc, măng cầm có cảm giác mềm hoặc bẻ gãy được.

Chúng tôi chuyên cung cấp Măng khô nhà làm đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với giá cả phải chăng nhất.

Măng chúng tôi được lấy trên rừng về, đem phơi khô đảm bảo vệ sinh, không dùng thuốc, hóa chất.

Măng khô loại 1: 250k / kg

Măng khô loại 2: 230k / kg

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp măng xé rồi, giá chỉ 160k / 1kg

Cách dùng: Lấy lượng măng vừa ăn ngâm cho măng nở ra, hoặc luộc qua măng bỏ đi 1 nước thì khi chế biến món ăn sẽ ngon hơn. Sau đó thái măng thành miếng nhỏ để nấu món ăn tuỳ ý.

Liên hệ  0984.264.270 để được báo giá và tư vấn kĩ hơn. Chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc cho tất cả khách hàng.

5/5 - (17 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.