Chuyên cung cấp sỉ Bưởi da xanh tốt nhất 25K/1Kg

Chuyên cung cấp sỉ Bưởi da xanh tốt nhất 25K/1Kg

Chúng tôi chuyên cung cấp giá sỉ bưởi da xanh ruột hồng, không hạt, vỏ mỏng, ăn có vị ngọt thanh, không bị khô múi; được trồng và chăm sóc tại vườn ở Lâm Đồng. Bưởi được chăm sóc và bảo đảm không phun thuốc, khi khách hàng cần thì sẽ hái bưởi tại vườn và đóng gói cẩn thận để giao khách hàng.

Với kinh nghiệm 5 năm trong việc trồng và chăm sóc bưởi, chúng tôi cam kết:

  • Vườn bưởi đạt chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn
  • Giá sỉ tại vườn, không qua trung gian, cò lái
  • Quy trình trồng bưởi sạch, sử dụng phân bón hữu cơ
  • Không dùng thuốc trừ sâu, không chất bảo quản
  • Vận chuyển trực tiếp tới tận tay khách hàng theo yêu cầu.
  • Khách hàng có đơn thì hái và giao khách, không hái trước

Đối với nhà hàng, quán karaoke, shop hoa quả, tiệc cưới…

Chúng tôi chỉ chuyên cung cấp bưởi số lượng lớn từ 30kg trở lên hoặc lâu dài như shop hoa quả, nhà hàng, karaoke, khách sạn, tiệc cưới…

Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0945070.xxx để được báo giá sỉ Bưởi da xanh, hiện nay giá 1kg Bưởi là 25k/1kg (Giá có thể thay đổi tùy theo thị trường)

Chúng tôi chuyên cung cấp bưởi da xanh giá sỉ ruột hồng, không hạt, vỏ mỏng, ăn có vị ngọt thanh, không bị khô múi được trồng và chăm sóc tại vườn ở Lâm Đồng.

Bưởi được chăm sóc và bảo đảm không khun thuốc, khi khách hàng cần thì sẽ hái bưởi tại vườn và đóng gói cẩn thận để giao khách hàng.

Tác dụng của bưởi da xanh:

Trước thực trạng trái cây chứa hóa chất ngày càng nhiều thì bưởi da xanh là loại trái cây an toàn, tốt cho sức khỏe người dùng lại như giảm cân, đẹp da, và phù hợp với việc biếu, tặng.

Bưởi da xanh nhờ có quy trình và kỹ thuật trồng khoa học, không thuốc trừ sâu, nên dù để lâu hơn 15 ngày thì bưởi da xanh vẫn đảm bảo được vị ngon khi dùng, đặc biệt bưởi là loại quả để lâu ăn càng ngọt. Ăn không bị ngán, bổ sung nhiều loại vitamin và dinh dưỡng nên được người tiêu dùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp bưởi da xanh ruột hồng, không hạt, vỏ mỏng, ăn có vị ngọt thanh, không bị khô múi được trồng và chăm sóc tại vườn ở Lâm Đồng.

Bưởi được chăm sóc và bảo đảm không phun thuốc, khi khách hàng cần thì sẽ hái bưởi tại vườn và đóng gói cẩn thận để giao khách hàng.

5/5 - (33 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *