Cung cấp Quýt đường giá sỉ 25k/1kg

Quýt đường là loại trái cây được nhiều người tiêu dùng chọn lựa để ăn, bổ sung vitamin, chăm sóc sắc đẹp hoặc để thắp nhang, quà biếu cho người khác …. Chính vì vậy mà Quýt đường giá sỉ luôn được mọi người tìm kiếm trên mạng, nhưng để lựa chọn được chỗ bán quýt đường giá tốt nhất hiện nay trên thị trường, có bảo đảm chất lượng hay không, thì đó là điều gây nhiều suy nghĩ cho người tiêu dùng.

Chúng tôi, hiện nay đang là đầu mối trực tiếp tại các nhà vườn quýt ở Lâm Đồng, quýt đường được trồng và bảo đảm theo đúng tiêu chuẩn về kỹ thuật và thời gian thu hoạch. Vì vậy quýt đường chúng tôi không gây độc hại, có vị ngọt tự nhiên. Giống Quýt chúng tôi được trồng luân phiên nhau nên đảm bảo năm nào cũng có trái.

Hằng tuần, chúng tôi đều thu hoạch tại vườn và phân loại ra nên bảo đảm việc cung cấp quýt cho quý khách hàng là loại tốt nhất, quýt đường giá bao nhiêu? Hiện nay, quýt đường giá sỉ25k/1kg, giá này áp dụng cho số lượng mua từ 20kg trở lên. Quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0945.070.306 để được báo giá sỉ

Một số thông tin cụ thể và hình ảnh về loại Quýt đường chúng tôi đang trồng:

Quýt đường của chúng tôi trồng có vỏ mỏng, trơn láng, dễ bóc, có màu xanh đậm khi quả còn xanh, lúc chín sẽ ngả dần sang màu vàng. Ngoài ra, quýt có mùi thơm đặc trưng, quả nhiều nước, ít xơ, vị ngọt thanh cùng 1 ít chua.

Quýt đường hiện nay là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng, nhiều vitamin rất có lợi cho sức khoẻ chúng ta, nhất là vitamin C. Ngoài ra, vỏ quýt chúng ta có thể làm thuốc hoặc làm sạch tay, chân và các vật dụng khác…

5/5 - (22 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.