Đàn ông giỏi nhất là gì?

Trong tình cảm, thứ dễ nhận biết nhất với người không còn yêu bạn chính là im lặng và vô tâm. Nếu chúng ta thực sự yêu một người, chúng ta có đến trăm ngàn cách để thể hiện và bày tỏ. Nhưng khi chúng ta hết hoặc không yêu một người, chúng ta thường dùng sự vô tâm và im lặng để đối mặt.

Với một người không dành cho bạn nổi 1 phút để gọi điện hỏi thăm, không dành cho bạn nổi 1 buổi để gặp gỡ, không có thời gian dành cho bạn sự quan tâm mà thay vào đó là câu “Anh bận.” thì hãy xác định rằng, chính là anh đang bận với mối quan hệ khác, có hiểu không?

Có đôi khi hai người từng rất yêu nhau, từng là cả một bầu trời của nhau trong một khoảng thời gian nào đó nhưng tất cả mọi thứ trên đời đều có hạn, kể cả tình yêu. Sẽ có một lúc nào đó, mọi thứ nhạt nhòa, tình yêu trở nên hời hợt và bàn tay từng nắm cũng có lúc muốn buông xuôi. Nên với một mối quan hệ đột nhiên vô tâm hoặc vô tâm ngay từ đầu thì đừng nên bao giờ mơ mộng gì cả. Hãy hiểu, tình yêu chính là thứ, gặp thì cãi vã, không gặp thì nhớ nhung nên cả ngày không một lời hỏi thăm, cả tuần không dành ra một ngày rãnh rỗi chính là không còn yêu nữa.

Đàn ông giỏi nhất chính là ép buộc phụ nữ nói ra câu chia tay. Vì đôi khi họ sợ trở thành người xấu, sợ nói ra câu chia tay rồi lại loay hoay đối phó với trăm ngàn câu hỏi tại sao của phụ nữ đưa ra. Nên họ tài giỏi sự dụng sự im lặng ép buộc phụ nữ chia tay. Vì họ hiểu rằng điều phụ nữ sợ hãi và ghét bỏ nhất chính là sự im lặng nên đến một giới hạn nhất định, bắt buộc cô ấy phải nói câu chia tay thôi.

Nên phụ nữ hãy tự chủ, đừng để bị động trong bất cứ trường hợp nào. Đàn ông vô tâm, chính là bạn không còn đặc biệt trong mắt họ. Đàn ông im lặng quá lâu, chính là đợi bạn nói ra câu chia tay.

Đàn ông giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ, phụ nữ giỏi nắm bắt thủ đoạn của đàn ông.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.