Duy Ly radio là ai?

Duy Ly Radio là kênh Youtube với 205N lượt đăng kí, chia sẻ những truyện Audio hay về nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Vậy ai là người sáng lập ra kênh Youtube đọc truyện này và chủ nhân của giọng đọc truyền cảm này là ai?

Chủ kênh Duy Ly Radio tên thật là Nguyễn Văn Điển, hiện đang là giáo viên Vật Lý tại một trường THCS thuộc tỉnh Lâm Đồng. Với đam mê về lĩnh vực Tin hoc- CNTT, người thầy này đã tìm tòi học hỏi và tạo ra một website cho ngôi trường mình đang công tác. Cũng từ đây, thầy đã tìm hiểu sâu hơn về Youtube và trở thành Youtuber với kênh youtube đầu tay là Truyện ma Duy Ly, tiếp đó là hàng loạt kênh youtube khác với nhiều chủ đề khác nhau, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người xem. Vài kênh tiêu biểu có thể kể đến như Duy Ly đọc truyện, Duy Ly Food, Thế giới kì bí… Ngoài đọc các truyện sưu tầm, youtuber này còn tự sáng tác những truyện ngắn của riêng mình về nhiều chủ đề khác nhau, nổi bật và thu hút nhất là các câu chuyện về tâm linh, truyện ma và những bí ẩn về các nhân vật lịch sử. Các mẩu chuyện về tội phạm, các vụ án li kỳ cũng được khá nhiều thính giả yêu thích, trở thành thương hiệu của kênh Duy Ly Radio.

Cho đến hiện tại, youtuber này đã sở hữu cho mình hai nút bạc Youtube với hai kênh Truyện ma Duy Ly và Duy Ly Radio và vẫn đang phát triển rất tốt các kênh khác, thường xuyên cho ra những video có sự đầu tư và nội dung đa dạng hấp dẫn hơn, thu hút khán thính giả ở mọi lứa tuổi.

Là một giáo viên, thầy Nguyễn Văn Điển đã cho chúng ta thấy sáng tạo là không giới hạn và ai cũng có thể làm giàu từ Youtube nếu bạn đầu tư nghiêm túc, thực sự đam mê và kiên trì với con đường riêng của mình, bạn sẽ thành công.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.