Phần mềm ACD Systems ACDSee Pro

Phần mềm ACD Systems ACDSee Pro

Phần mềm được phát triển bởi ACD Systems International Inc. ACD Systems ACDSee Pro là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và quản lý ảnh chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Phần mềm ACDSee Pro bao gồm nhiều tính năng mới nhất và nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Giao diện của ACDSee Pro tuy vẫn mang nét truyền thống của ACDSee, nhưng các thanh công cụ được sắp xếp lại. Những thay đổi rất khoa học này đem lại cho ta một không gian duyệt ảnh vô cùng tiện tiện. Thanh menu truyền thống trở nên gọn hơn, thay vào đó là sự xuất hiện của 4 thẻ chức năng bên góc phải là: Manage, View, Process và Online. Sự xuất hiện những thẻ chức năng này mang màu sắc của Adobe Lightroom, nhưng là những bổ sung đáng giá của AP3. Khi bạn bấm chọn mỗi thẻ, cửa sổ AP3 sẽ thay đổi theo chức năng tương ứng của thẻ đó, giúp bạn làm việc dễ dàng hơn.

Thẻ Manage – Quản lý thư viện ảnh:

Khi chọn thẻ này gồm các bảng công cụ: Folders, Calendar, Favorite (hiển thị ảnh theo thư mục, ngày chụp, sở thích), File List (phần hiển thị ảnh dạng thumbnails), Preview panel (hiển thị ảnh phóng lớn cùng dải màu RGB, ISO, khẩu độ, tốc độ chụp…), Oganize (thêm thông tin cho bức ảnh để tiện quản lý). Ngoài ra còn có thêm một thanh menu khác phía trên bao gồm:

  • Workspaces: khi đã tinh chỉnh giao diện AP3 phù hợp với ý thích của mình, bạn hãy chọn Workspaces > Manage Workspaces, bấm Save Workspace.
  • Import: đây là chức năng rất quan trọng giúp bạn đổ ảnh đã chụp vào AP3 để quản lý. Bạn có thể đổ ảnh từ các thiết bị: máy ảnh (From Devices), đĩa quang (From CD/DVD), flash disk (From Disk), máy scan (From Scanner), điện thoại (From Mobile Phone Folder).
  • Batch: chức năng xử lý ảnh hàng loạt vốn có ở các bản ACDSee trước.
  • Create: vẫn là các tính năng quen thuộc như tạo slideshow dạng web, ppt, pdf, tạo album ảnh dạng HTML hay ghi ra đĩa CD/DVD…
  • Slideshow: trình diễn ảnh.
  • Send: gửi ảnh qua email, qua dịch vụ SendPix (SendPix Album), post lên Flickr, SmugMug, Zenfolio (Upload to…) hay Tivo (Publish to Tivo).
  • Công cụ Quick Search quen thuộc được đưa xuống cạnh thanh địa chỉ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm ảnh.

Thẻ View – Xem ảnh đầy cửa sổ AP3:

Chức năng này không có gì mới. Khi bạn bấm đôi lên một bức ảnh trong trình duyệt chính, AP3 sẽ mở ảnh đó với thẻ View, và tại đây bạn chỉ đơn thuần xem bức ảnh ở kích thước lớn. Điểm khác so với ACDSee Pro 2.5 là AP3 có thêm thanh duyệt ảnh Filmstrip giúp bạn dễ xem và có cái nhìn tổng quát hơn về thư mục ảnh đang duyệt.

AP3 cung cấp cho người dùng thêm hai công cụ hữu ích trong menu View. Để kích hoạt, bạn vào View, chọn Navigator và Magnifying Glass. Bảng Navigator cho phép bạn zoom ảnh lớn nhỏ tùy thích, và bảng Magnifying Glass như một kính lúp hữu dụng dành cho bạn.

Thẻ Process – Xử lý ảnh:

Thẻ này cung cấp những công cụ cần thiết cho các thao tác chỉnh sửa trên bức ảnh của bạn, được bố trí chủ yếu trong hai thẻ là: Develop (cân chỉnh các thông số để nâng cao chất lượng bức ảnh) và Edit (chỉnh sửa, biên tập ảnh).Thẻ Online – Chia sẻ ảnh qua Internet:
AP3 tách biệt tác vụ chia sẻ và upload ảnh thông qua thẻ này. Với thẻ này, bạn có thể upload các bức lên tài khoản ACDSee Online của mình (2 GB miễn phí). AP3 sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để bạn có thể chia sẻ hình ảnh bằng cách tạo các album ảnh trực tuyến, có thể tham quan và bình luận ảnh của cộng đồng người dùng ACDSee Online. Lưu ý: bạn chỉ dùng được chức năng này khi mở khóa bản AP3 Beta, và IP từ Việt Nam không được chấp nhận. Do đó nếu muốn sử dụng, bạn phải dùng trình đổi IP và vào thẻ Online, bấm Create your account để tạo tài khoản.

Hướng dẫn cài đặt ACD Systems ACDSee Pro:

Đầu tiên các bạn mở file patch lên và chọn :Patch Host File như hình! Mục đích là ta dùng file host để ko cho chương trình kết nối tớ Server của ACD System để check bản quyền!

Tới đây ta Click vào Genkey trên Patch để tạo ra 1 Key,ta nhập vào mục :Enter your license key trên Menu của ACD Systems ACDSee Pro.

Tới đây họ sẽ hỏi đăng ký….Ta chọn Register Later cho nhanh!

Link tải phần mềm ACD Systems ACDSee Pro google driver

v8.0.0.263

File Seri …..

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *