Phần mềm hiện file ẩn trong win 7,8,10

Thường thì máy của bạn bị dính virus hoặc usb sẽ bị ẩn hết các thư mục và file trên máy tính, bạn không thể nhìn thấy được. Bạn cũng đừng quá lo lắng khi máy tính bị dính virus làm ẩn file này, chỉ với công cụ hoàn toàn nhẹ của Bkav có tên là FixAttrb Bkav, bạn hoàn toàn có thể cho hiện các thư mục và file bị ẩn trên máy tính của mình một cách nhanh nhất.

Phần mềm FixAttrb được sử dụng công nghệ phục hồi hiện đại và mạnh mẽ, có khả năng khôi phục lại nhiều loại file ẩn từ nhiều loại virus, kể cả những loại nguy hiểm nhất gây ra.

Các tính năng chính của FixAttrb Bkav:

  • Phục hồi File ẩn do virus gây nên
  • Phát hiện những loại virus nguy hiểm nhất
  • Sử dụng đơn giản và dễ dàng
  • Hỗ trợ phục hồi cả các tập tin trên USB

Với các phần mềm hiện file ẩn tương ứng với FixAttrb khác, chúng đã hỗ trợ hiện file ẩn cho rất nhiều thiết bị và các hệ điều hành khác nhau. Tuy phạm vi sử dụng rộng hơn phần mềm FixAttrb nhưng đi kèm đó là một điểm yếu khó có thể cải thiện. Đó chính là độ tương thích giữa các ứng dụng hiện file ẩn với các phiên bản thiết bị.

Như chúng ta có thể thấy sự đa dạng của thiết bị USB hiện nay có lẽ chúng ta khó có thể liệt kê hết được. Nhưng có lẽ đây là một điểm mạnh của phần mềm FixAttrb. Rằng phần mềm FixAttrb có khả năng sử dụng để phục hồi cho mọi thiết bị USB đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Tính năng này giúp cho người dùng không còn phải lo ngại việc tìm phần mềm phục hồi file ẩn tương thích với thiết bị USB của mình.

Ngoài các tính năng trên phần mềm hiện file ẩn FixAttrb còn rất nhiều các tính năng nổi trội khác như: giao diện vô cùng đơn giản, các bước tiến hành sử dụng rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cao nhất cho người dùng….

Sau khi sử dụng phần mềm FixAttrb bạn cần cài thêm chương trình diệt virus trên máy tính của mình để hỗ trợ quét virus làm ẩn file, nếu máy tính bạn dính virus đó, bạn chỉ cần gắn usb nào vào cũng sẽ làm ẩn hết file và forder trên usb đó hết.

Download phần mềm FixAttrb Bkav hiện file ẩn trong win 7,8,10 link Google Driver:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.