Thế nào là một người đàn ông trưởng thành?

Một người đàn ông trưởng thành chính là một người đàn ông biết dừng chân và cách xa cám dỗ, và nhớ tới người phụ nữ của mình trước những cuộc vui và đam mê của bản thân.

Người đàn ông trưởng thành không có nghĩa là độ tuổi đủ cao hay tháng ngày sống đủ dài. Đàn ông trưởng thành chính là người đã có đủ trải nghiệm, đủ hiểu chuyện để không mắc những lỗi lầm ngớ ngẩn, và đủ khôn ngoan để biết điều gì cần trân trọng và điều gì không.

Tôi hay nói phụ nữ nên tìm kiếm một người đàn ông trưởng thành để có thể phung phí tận hưởng những tháng ngày thanh xuân . Đừng trao tâm hay đặt thân vào một cậu bé chưa trưởng thành. Với một người chưa đủ khả năng phân biệt cuộc chơi và cuộc đời thì không nên nặng lòng.

Đàn ông trưởng thành cách yêu có thể không quá nồng nhiệt như một cậu bé mới lớn, cũng như chẳng quan tâm thái quá hàng giờ hàng phút, cũng không có chuyện ngày ngày họ chạy quanh bạn như một đứa trẻ lên ba nhưng cách yêu của người đàn ông trưởng thành sẽ khiến bạn an lòng.

 

Đừng tìm một cậu bé tựa vai bạn mà hãy tìm một người đàn ông để bạn tựa vai họ. Hãy lựa chọn người khi trời nổi bão giông, bạn sẽ được bao bọc trong vòng ôm ấm áp chứ không phải khi trời vừa nổi giông bão, ngó nghiêng xung quanh bạn chỉ thấy mỗi mình mình cô độc.

Đàn ông trưởng thành, nếu như họ thay đổi, họ sẽ chủ động kết thúc dù lý do không quá lớn lao. Nhưng thay vì lừa dối, họ sẽ chủ động kết thúc rõ ràng và đàng hoàng như ngày họ tới. Vì với người đàn ông trưởng thành, họ biết phân biệt rạch ròi giữa bạn bè và người yêu, họ biết cách phân chia thời gian sao cho cả hai bên đều không cảm thấy thiệt thòi hay khó chịu. Đừng chạy theo một cậu bé chưa đủ nhận thức và trong đầu chỉ xuất hiện hai chữ bạn bè to hơn bạn gái.

Nếu ngày hôm nay bạn yêu một người chưa trưởng thành, không phải là anh ta chưa trưởng thành, chỉ là chưa đúng thời điểm. Nếu may mắn thì sự trưởng thành và sự chuẩn mực mai sau là bạn hưởng, còn không thì người phụ nữ khác hưởng. Nhưng mà hãy nhớ rằng, mỗi thầy cô giáo dạy được học trò của mình thành công, dù thành công trên tổn thương của bản thân và cũng không cần nhận được đáp trả thì cũng là đáng để vui mừng rồi.

Đàn ông trưởng thành khi anh ta học được bài học mất mát, giống như phụ nữ sẽ không ngoan hơn sau một vài lần đau khổ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.