Thế nào là tình yêu đích thực?

Tình yêu đích thực không phải là một cái ôm, một nụ hôn hay một đôi tay nắm chặt, tình yêu đích thực cũng chẳng phải là thay một chiếc avt đôi hay mặc một bộ đồ đôi cả ngày quấn quýt bên nhau.

Tình yêu đích thực là không ngại giàu có hay nghèo khổ đều không rời xa nhau.

Bạn trai không phải là một danh phận, mà nó là một loại trách nhiệm, ngược lại, thứ bạn gái mang trong mình là một loại cảm giác đồng hành và gắn bó.

Bạn trai nên nhớ rằng, bạn có thể làm tất cả những gì nhưng đừng khiến cho đối phương cảm thấy quá sức chịu đựng, đôi lúc nhận lỗi sai với người mình yêu thì chẳng có gì là hèn hạ cả.
Yêu đương nhất định phải tin tưởng lẫn nhau, cũng nhất định phải bao dung, tha thứ cho nhau, cùng nhau trải qua những khó khăn, gian khổ. Trong tình yêu sợ nhất không phải là bạn đào hoa mà sợ nhất là bạn không tìm cách từ chối những người tìm đến mình, nếu như bạn lựa chọn ở bên cô ấy, thì hãy tiếp tục đi cùng cô ấy đến cuối con đường, đừng có đối tượng rồi mà vẫn đi nói chuyện hay mập mờ với những người con gái khác, nếu thực sự yêu cô ấy thì đừng làm như vậy, hãy học cách từ chối người khác và hãy mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho cô ấy, nếu không thật lòng thì đừng yêu.

Mình nghĩ yêu đương là cảm giác cùng nhau trải qua từng ngày từng giờ. Cũng giống như việc mà các bạn thường đi siêu thị chứ ít khi đi xem phim, thường để mặt mộc gặp nhau chứ không trang điểm lộng lẫy như khi đi tiệc, ví dụ như bạn mặc một bộ quần áo thể thao, còn anh ấy thì mặc một chiếc quần bò cũ.

So với việc cãi nhau xong đăng stt, block nhau hay tìm một người bạn để than phiền hay khóc lóc, thì chúng ta muốn được ở một mình, vì không muốn phải chia tay hay rời xa đối phương. Cũng không cần thiết phải làm những động tác đặc biệt để thu hút sự chú ý của đối phương, hay đợi chờ sự đón tiếp một cách trang trọng. Như vậy thì mức độ tin tưởng nhau sẽ càng cao. Lúc này, mối quan hệ của hai người sẽ được cân bằng, không có sự đòi hỏi vè vật chất lẫn thể xác giữa hai người, các bạn sẽ biết làm thế nào tốt nhất khi ở bên cạnh người mình yêu. Mục đích không phải là để lấy lòng nhau, mà đây là tình cảm tự nhiên đến.

Trước đây bạn nghĩ yêu đương là như thế nào?Chẳng có ai có thể khiến mình vui vẻ cả, nhưng những câu chuyện cười bình thường mà anh ấy kể ở một quán cơm nhỏ lại khiến tôi có suy nghĩ muốn ở cùng anh ấy.

Lúc bắt đầu chẳng cần gì quan trọng, cũng chẳng cần lưu lại những câu nói hay, hãy quên hết những thứ lãng mạn mà bắt đầu đi tìm xem đối phương thích gì, mặc dù sẽ có lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, hoảng loạn, chán ghét, nhưng tình yêu đích thực vẫn luôn là một thứ vô cùng tốt.

Gặp được một người yêu bạn thực sự, cũng giống như bọt khí trong coca vào những ngày hè, nhẹ nhàng bốc hơi trong ánh mặt trời.

Tất nhiên khi ở bên cạnh nhau hai người sẽ từ không hợp nhau đến hợp nhau, mỗi tính cách sẽ khác nhau, không phải vừa gặp đã thích, cũng không phải không bao giờ cãi nhau!

………

Người dịch: Quach Tung | Bài dịch thuộc quyền sở hữu của dịch giả và được đăng tải tại Weibo Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *