Xóa tài khoản gán trên Camera Imou

Hiện nay, khi bạn mua một thiết bị Camera của hãng Imou (là con của hãng Dahua), nhưng bạn khi quét mã bằng phần mềm Imou trên điện thoại sẽ có thông báo, thiết bị đã bị gán trên thiết bị khác.

Tài khoản gán thiết bị đầu tiên mới có quyền thêm hoặc xóa tài khoản khác, vì vậy bạn không thể add tài khoản của mình vào Camera imou đã gán tài khoản trước đó.

Bạn có thể reset lại Camera nhưng tài khoản đã gán trên camera vẫn không mất được. Bạn phải liên hệ với công ty để nhờ họ gỡ, chỉ cần chụp hình có s/n của Camera và gửi tới mail : service.global@imoulife.com , tầm 1 ngày họ sẽ gửi mail báo lại cho bạn là bỏ ràng buộc thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *